Review khách sạn Nha Trang – Vitamin Sea Hostel

Đi Nha Trang du lịch bụi thì ở đâu vừa vui vừa đẹp vừa tiết kiệm?

Khu Nguyễn Thiện Thuật hay Trần Quang Khải dạo này đã đổi từ Tây balo thành Tàu vali, nhìn quán xá biển hiệu tưởng mình đang ở Chinatown. Thật lòng khuyên các bạn nên tránh. Giới thiệu với mấy bạn một hostel khác của 2 đứa em mình bỏ Sài Gòn về Nha Trang lập nghiệp.

Vitamin Sea Hostel nằm ở 39 Yết Kiêu, Nha Trang. Điểm mình thích là vị trí này tách biệt với một Nha Trang xô bồ, mà vẫn rất gần quán xá, bến tàu xe. 3 phút chạy xe đến chợ Đầm, 3 phút ra ga, 4 phút ra bến xe Phương Trang, 5 phút ra biển. Nếu bạn không đi xe thì đi bộ cũng được, đến tất cả các điểm trên không quá 10 phút.

Cái tên nói lên tất cả. Vitamin Sea hostel Nha Trang trang trí theo phong cách biển cả. Nhìn đâu cũng thấy cá, thuyền, mái chèo… nhẹ nhàng mà phong cách.

Vitamin Sea Hostel - Nha Trang

Vitamin Sea Hostel – Nha Trang

Hostel có 2 phòng dorm, 8 giường mỗi phòng. Giường chuẩn châu Âu, rộng rãi cho một người châu Á, ốp gỗ nên cảm giác giống premium hostel mình từng đi ở nước ngoài chứ không phải giường sắt ở mấy dorm bình dân. Mỗi giường có đèn và ổ cắm riêng, có tủ cá nhân, có màn kéo để đảm bảo riêng tư. Phòng dorm nhiều cửa sổ nên không bị bí. Mỗi phòng dorm có 2 phòng tắm và 2 toilet, tránh tình trạng “kẹt phà”. Một giường cỡ 110k mà còn bao gồm xôi cá kho ăn sáng ngon nhức cả lách (chính sách giá và ăn sáng tuỳ thuộc từng thời điểm nhé).

Phòng dorm - Vitamin Sea Hostel

Phòng dorm – Vitamin Sea Hostel

Đi couple hay gia đình, cần nhiều riêng tư hơn? Có 1 phòng gia đình ở được 4-6 người và 8 phòng đôi, phòng nào cũng có cửa sổ thoáng mát và phòng tắm riêng biệt. 350k/phòng đôi. Mấy bạn bỏ mấy cái khách sạn bình dân được rồi.

Phòng đôi - Vitamin Sea Hostel

Phòng đôi – Vitamin Sea Hostel

Cuối cùng, Vitamin Sea Hostel Nha Trang cho bạn nhiều hơn là một chỗ ngủ. Hostel khác khách sạn ở chỗ ít khách hơn và có không gian sinh hoạt chung nên nhiều khi bạn đến như khách, bạn rời đi như những người bạn. Bếp BBQ có sẵn, bia ướp lạnh, cần thì nói bạn chủ nhà gọi người giao hải sản từ chợ nhà giàu Yết Kiêu chuyên bán hải sản chất lượng gần đó đến trong vòng 7 nốt nhạc. Bắc cái bếp than ngồi trước cửa, quăng tao cái boong ah không cây đàn guitar rồi mình cùng chơi vòng tròn.

Sắp đi Nha Trang? Đặt cái phòng tại đây:
Vitamin Sea Hostel Nha Trang, 39 Yết Kiêu – 0946 39 39 20.

Vitamin Sea hostel - 39 Yết Kiêu Nha Trang

Vitamin Sea hostel – 39 Yết Kiêu Nha Trang

Bonus thêm ít thông tin cho anh em là Hoa Đào 3 sát vách. Nhớ nói mấy đứa em dẫn qua cho nó rẻ được chút.

Clip review Vitamin Sea Hostel:

  • Clip Review Vitamin Sea Hostel

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>