Kinh nghiệm du lịch Boracay tự túc

Boracay là điểm du lịch nổi tiếng nhất của Philippines đối với dân Việt, nhưng tụi mình lại đến đây sau một loạt những địa điểm khác, vì hai đứa vốn không thích những nơi quá “touristic”, mãi hết chỗ đi mới chọn Boracay.
Thế nhưng, đến đây mới biết, Boracay không phải tự nhiên mà nổi tiếng. Bờ cát ở bãi White Beach có lẽ là bãi đẹp nhất mình từng đi. Cát mịn trắng xoá, bãi dài thoai thoải, nước trong vắt, ban ngày xanh ngắt xanh, chiều xuống hoàng hôn qua những nhánh dừa ảo diệu vô cùng với màu trời cam cả một vùng biển, và những cánh buồm nối đuôi nhau khi ngày tàn.
Ngày tụi mình đến là khi Boracay vừa mở cửa lại sau 6 tháng đóng cửa để khôi phục môi trường và làm sạch biển. Rất nhiều khu vực khách sạn trên đảo vẫn còn bỏ hoang chưa tu dọn lại sau thời gian nghỉ, nhưng với lượng khách du lịch đổ bộ đông như quân Nguyên, và nhiều hoạt động chơi dưới nước như helmet diving, dù nước, chèo kayak, chèo thuyền đứng, lặn biển…, ngành du lịch nơi đây chắc chắn sẽ sớm quay lại mạnh mẽ và lợi hại hơn xưa.

-Meo-
T3/2019

Information

Find More